Đừng Bận Tâm Đến Ý Tưởng Phức Tạp
Chúng Tôi Sẽ Tìm Giải Pháp Tối Ưu

Về Chúng Tôi

Công ty Tư Vấn Thiết Kế Kỹ Thuật Xây Dựng Techcons là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công các giải pháp kết cấu xây dựng với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất. Đừng bận tâm đến ý tưởng phức tạp chúng tôi sẽ tìm giải pháp tối ưu nhất cho công trình.

Công ty Tư Vấn Thiết Kế Kỹ Thuật Xây Dựng Techcons tập trung đội ngũ kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước với chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng công trình. Bằng những nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên, Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.

Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế và xây dựng đã được khách hàng tin tưởng giao cho Công ty đảm nhận. Các dự án tiêu biểu trong thời gian gần đây nhất: Thiết kế công trình Khu Khách Sạn Thể Thao Mỹ Đình Hà Nội, Công trình Văn Phòng Bạch Mã, Công trình Văn Phòng Võ Thị Sáu, Tòa Nhà Văn Phòng A2B, Khách sạn Boutique Hotel, Nhà Xưởng Kho Lạnh Nhất Lâm... và nhiều công trình lớn nhỏ khác.

THÔNG ĐIỆP TỪ
TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác kinh doanh và các bạn!

Trong thời gian xây dựng và phát triển, Công ty Tư Vấn Thiết Kế Kỹ Thuật Xây dựng Techcons đã đóng vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng. Chúng tôi đã tham gia các dự án từ Bắc vào Nam, từ trung du, miền núi đến đồng bằng, vùng Tây nguyên đến vùng sâu, vùng xa...đều có sự tham gia lập dự án , thiết kế, giám sát và xây dựng.

Những công trình do Công ty Techcons thiết kế, xây dựng ngày nay đang phát huy tích cực, hiệu quả trong vận hành và sản xuất kinh doanh.

Với khả năng phát triển và hợp tác và những kinh nghiệm đã được tích luỹ trong những năm qua, đặc biệt với trình độ năng lực và thiết bị hiện nay có thể khẳng định rằng công ty Techcons đã hội tụ đủ các điều kiện cần thiết để đảm nhiệm các công việc về lập dự án, thiết kế, xây dựng, giám sát công trình, quản lý dự án cho các dự án có qui mô lớn.

Công ty Techcons giới thiệu trình độ và năng lực với sự mong muốn được tham gia tư vấn , xây dựng cho các công trình sử dụng có hiệu quả, đội ngũ chuyên gia của công ty được phát huy hết khả năng đồng thời góp thêm một phần sức lực vào sự nghiệp phát triển kinh tế nước nhà.

Về phần mình, Công ty Techcons xin cam kết làm hết sức mình để thực hiện nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao nhất.

Cuối cùng, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến Quý vị khách hàng, đến những đối tác kinh doanh và đến tất cả những người đã hỗ trợ cho sự thành công liên tục của chúng tôi.

 

NGÔ MINH THÀNH

Giám đốc